TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Cuộc thi “Sáng tác ảnh về môi trường” do Tổng cục Môi trường phối hợp với Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm tuyển chọn các tác phẩm giàu tính nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc về môi trường; khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo và tình yêu môi trường của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ; qua đó, làm phong phú thêm nguồn tư liệu phục vụ công tác truyền thông môi trường.

Ảnh minh họa - Đ.A

Theo đó, các tác phẩm dự thi tập trung vào chủ đề thiên nhiên, đất nước, môi trường Việt Nam như: Phản ánh những nét đẹp về thiên nhiên và đa dạng sinh học, cuộc sống con người gắn với môi trường, những thành tựu và những đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân trong xã hội tham gia xây dựng, gìn giữ và bảo vệ môi trường; sự tương tác giữa con người với thiên nhiên, những nỗ lực bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng; thực trạng môi trường và tác động của ô nhiễm môi trường tới đời sống và sức khỏe con người; phê phán những việc làm chưa tốt, hành vi gây ảnh hưởng xấu, tác động tiêu cực tới môi trường.

Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày 20/5/2017 đến hết ngày 20/10/2017.

Thời gian dự kiến tổ chức Tổng kết, khai mạc triển lãm và trao giải: Tháng 11/2017 tại thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ nhận tác phẩm: File ảnh dự thi được gửi kèm theo file Phiếu tác phẩm về hộp thư điện tử: ongkinhmoitruong@gmail.com. Tác phẩm dự thi sẽ được đăng trên Fanpage của Cuộc thi (tại địa chỉ www.facebook.com/ongkinh.moitruong/).

Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có vướng mắc liên hệ trực tiếp: Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường, Tổng cục Môi trường; số 556 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội; điện thoại: 04.2241.5273 – 0974.831.777; thư điện tử: balinhpham1990@gmail.com (Ông Phạm Bá Linh)./.

Đức An - CCBVMT  (Cập nhật ngày 08-06-2017)