TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Chiều 31/5/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức cuộc gặp mặt thân mật các đồng chí: Đinh Văn Tiên, Phó giám đốc Sở trước khi nghỉ hưu; Trần Đình Chương, Phó giám Sở,có quyết định điều động nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Đặng Trung Thành, Giám đốc Sở tặng hoa đồng chí Đinh Văn Tiên, Phó giám đốc Sở.

Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Đặng Trung Thành, Giám đốc Sở đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Đinh Văn Tiên, đồng thời ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định và ngành Tài nguyên Môi trường.

Cảm ơn tình cảm và những lời nói tốt đẹp của lãnh đạo Sở cũng như đồng nghiệp, đồng chí Đinh Văn Tiên đã chia sẻ tình cảm gắn bó, tâm huyết với Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định, với ngành. Đồng chí cũng mong trong thời gian tới Sở sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.

Đồng chí Đặng Trung Thành, Giám đốc Sở  tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Chương đảm nhận công tác mới

Cũng tại cuộc gặp mặt thân mật này, đồng chí Đặng Trung Thành đã thông tin một số quyết định của UBND tỉnh liên quan đến công tác nhân sự trong đó có việc điều động đồng chí Trần Đình Chương đến nhận nhiệm vụ tại Sở Khoa học công nghệ Bình Định giữ chức vụ Phó giám đốc Sở kể từ ngày 01/6/ 2017; Quyết định về việc thôi giữ chức Phó giám đốc Sở đối với đồng chí Nguyễn Hiến, Phó giám đốc Sở kiêm giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường kể từ ngày 01/6/2017 và Quyết định về việc thôi kiêm nhiệm Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường kể từ ngày 15/6/2017 đối với đồng chí Ngô Đình Bảy, Phó giám đốc Sở kiêm Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường ./.

Thái Quy - VP Sở  (Cập nhật ngày 01-06-2017)