TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Sáng ngày 31/5/2017, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Đặng Trung Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Toàn cảnh đại hội. Ảnh: Đ.K

Theo Báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ 2013 - 2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể đoàn viên, hoạt động của Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được duy trì; việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ quan đơn vị được thực hiện nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả. Luật Phòng chống tham nhũng, Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí được quán triệt và thực hiện nghiêm túc. Hàng năm, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đều đạt vững mạnh xuất sắc, năm 2014 được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Đ/c Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở TN&MT nhận Bằng khen của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2016.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Trung Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT và đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Công đoàn cơ sở Sở TN&MT. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo cũng yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT cần phát huy các ưu điểm, tích cực nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên đổi mới tác phong, lề tối làm việc theo tinh thần phục vụ nhân dân, phối hợp với chính quyền tổ chức tốt phong trào thi đua yêu nước, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho công chức, viên chức và người lao động. Tổ chức Công đoàn phải thực sự là người đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Đại hội cũng đã thống nhất với phương hướng cùng các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2017 - 2022: 100% cán bộ công chức, lao động được tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% cán bộ công chức, viên chức và người lao động có đủ điều kiện đều gia nhập tổ chức công đoàn; hàng năm phối hợp với cơ quan, đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức đảm bảo đúng quy định; hàng năm công đoàn cơ sở, công đoàn bộ phận đạt tiêu chuẩn vững mạnh, xuất sắc; trong nhiệm kỳ giới thiệu cho cấp ủy đảng bồi dưỡng, xem xét kết nạp từ 25 đoàn viên ưu tú vào Đảng.

BCH Công đoàn cơ sở Sở TN&MT nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở TN&MT khóa XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở TN&MT được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định lần thứ IV./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 01-06-2017)