TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em; tối ngày 30/5/2017, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở TN&MT và Chi cục Quản lý đất đai phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Văn phòng Sở tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi cho 30 em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng Sở TN&MT và Chi cục Quản lý đất đai.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Violympic năm học 2016 - 2017. Ảnh: H.H

Tham dự chương trình có ông Trần Đình Chương - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở TN&MT, cán bộ công chức của Khối Văn phòng Sở, Chi cục Quản lý đất đai và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Nhân dịp này, Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở TN&MT và Chi cục Quản lý đất đai đã tặng các phần quà cho con em cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn, các em học sinh đã đạt giải cao tại các cuộc thi và có thành tích học tập đạt loại giỏi, tiên tiến trong năm 2016 - 2017 nhằm khuyến khích động viên các cháu tiếp tục học tốt hơn trong năm học tới. Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm các em còn được thể hiện năng khiếu bản thân qua các tiết mục như hát, kể chuyện, đọc thơ. Ngoài ra, các em còn được thưởng thức các tiết mục ảo thuật hấp dẫn, ấn tượng do ảo thuật gia đến từ Đà Nẵng biểu diễn.

Chương trình chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở TN&MT và Chi cục Quản lý đất đai, không chỉ giúp cho các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi lành mạnh với niềm hứng khởi bước vào mùa hè mới, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Sở, Công đoàn và Đoàn thanh niên trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước./.

Hồng Hà_CCQLĐĐ  (Cập nhật ngày 01-06-2017)