TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Nhằm tăng cường công tác quản lý đối với các hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản. Vừa qua, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản đã xây dựng Sổ giám sát hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản đối với các tổ chức, cá nhân hoạt động khoáng sản theo giấy phép thuộc thẩm quyền cấp phép của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT).

Theo đó, mỗi cá nhân, tổ chức hoạt động khoáng sản theo giấy phép thuộc thẩm quyền cấp phép của Bộ TN&MT, đăng nhập vào địa chỉ http://dgmv.gov.vn để tải mẫu Sổ giám sát hoạt động thăm dò, khai thác khoáng sản và điền đầy đủ thông tin như: tên tổ chức, cá nhân; các thông tin về giấy phép khai thác; vị trí khai thác; thông tin hoạt động khai thác khoáng sản hàng năm; kết quả thực hiện thanh tra, kiểm tra hàng năm;… Mỗi Giấy phép thăm dò, khai thác khoáng sản lập vào một Sổ giám sát; các thông tin của cá nhân, tổ chức phải được cập nhật mới nhất; thông tin về hoạt động khoáng sản cập nhật từ năm 2015 trở lại đây.

Sau khi điền đầy đủ những thông tin vào Sổ giám sát; cá nhân, tổ chức gửi mẫu (trước ngày 15 tháng 5 năm 2017) về địa chỉ:

+ cucksksmientrung@gmail.com đối với tổ chức, cá nhân hoạt động khoáng sản trên địa bàn các tỉnh, thành phố miền Trung như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum và Đà Nẵng;

+ cucksksmienbac@gmail.com đối với tổ chức, cá nhân hoạt động khoáng sản trên địa bàn các tỉnh, thành phố miền Bắc (từ Hà Giang vào Hà Tĩnh);

+ cucksksmiennam@gmail.com đối với tổ chức, cá nhân hoạt động khoáng sản trên địa bàn các tỉnh, thành phố còn lại./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 08-05-2017)