TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tài nguyên nước
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Được sự đồng ý của UBND tỉnh, sáng ngày 19/3/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với UBND thị xã An Nhơn tổ chức Lễ Mittinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới (23/3/2017) tại Sân vận động thị xã An Nhơn.

Quang cảnh Lễ Mittinh. Ảnh: T.M

Tham dự lễ Mittinh có ông Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Minh Toán - Phó Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn, ông Đinh Văn Tiên - Phó Giám đốc Sở TN&MT, cùng đại diện các Sở, ban, ngành có liên quan, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên nước và hơn 1000 người là các đoàn viên thanh niên, học sinh cán bộ và nhân dân thị xã An Nhơn.

Ngày Nước thế giới được Liên Hiệp Quốc tổ chức vào Ngày 22/3 hàng năm nhằm kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về các vấn đề nóng liên quan đến tài nguyên nước mang tính toàn cầu. Ngày Nước thế giới năm nay được tổ chức với chủ đề “Nước thải” nhằm tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức của xã hội về giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước, tái sử dụng nước, bảo vệ tài nguyên nước, khai thác và sử dụng tài nguyên nước một cách tiết kiệm, hiệu quả.

Phát biểu tại lễ Mittinh, ông Đinh Văn Tiên cho biết: “Nước là nguồn tài nguyên quý giá, vừa đảm bảo nhu cầu sống thiết yếu của con người, vừa là điều kiện để phát triển kinh tế xã hội. Tỉnh ta được đánh giá là địa phương có nguồn nước hạn chế, thường xuyên xảy ra hạn hán. Nhân sự kiện Ngày Nước thế giới, chúng tôi muốn kêu gọi nhân dân thị xã An Nhơn cũng như nhân dân toàn tỉnh quan tâm đến vấn đề sử dụng nước tiết kiệm, giữ gìn và bảo vệ nguồn nước”.

Kết thúc buổi lễ là phần diễu hành của các học sinh, đoàn viên thanh niên trên các tuyến đường chính của thị xã An Nhơn. Ngày Nước thế giới 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhân dân địa phương./.

Thanh Mỹ_Phòng TNN&KTTV  (Cập nhật ngày 20-03-2017)