TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tài nguyên nước
UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành văn bản số 736/UBND-KT ngày 27/02/2017 về việc chủ trương hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới 22/3/2017 và Ngày khí tượng thế giới 23/3/2017.

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương tổ chức lễ Mít-tinh cấp tỉnh, diễu hành, treo băng rôn để hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Ngày Khí tượng thế giới năm 2017 tại thị xã An Nhơn. Đồng thời UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan và UBND thị xã An Nhơn tổ chức thực hiện; kinh phí thực hiện sử dụng từ nguồn sự nghiệp môi trường .

Được biết, Ngày Nước thế giới được Liên HIệp Quốc tổ chức vào Ngày 22/3 hàng năm nhằm kêu gọi sự quan tâm của toàn thế giới về các vấn đề nóng liên quan đến tài nguyên nước mang tính toàn cầu. Năm nay, Ngày Nước thế giới được tổ chức với chủ đề là “Nước thải”, nhằm hướng đến tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức của xã hội về giảm thiểu ô nhiễm nguồn nước và tái sử dụng nước. Nhân sự kiện quan trọng này, Bộ TN&MT phát động tổ chức các hoạt động hưởng ứng tại các tỉnh thành trong cả nước và dự kiến sẽ tổ chức lễ Mít-tinh cấp quốc gia với các hoạt động hưởng ứng từ ngày 17 đến 22/3/2017 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh./.

Thanh Mỹ- Phòng TNN&KTTV  (Cập nhật ngày 03-03-2017)